Nhựa chết thu mua nhựa chết nhựa Bom

Đôi điều về dòng nhựa Bom, nhựa chết..
Nhiều người gọi loại nhựa này là Bom, nhưng thực ra nó tên là Pom theo từ khóa tiếng anh tức là Polyoxymethylene, Polyacetal, Delrin tìm hiểu về nhựa Bom hay còn gọi là POM chúng có tính chất cơ học, có độ cứng tốt và gần gữi hơn với kim loại. Nhựa POM là vật liệu lý tưởng cho đồng kẽm, thép, nhôm và các vật liệu kim lọai khác. Nhựa POM có sức chống chịu và tính chống rão cao, chống ăn mòn và chịu ma sát tốt. Nhựa POM có độ bền nhiệt cao, độ bền cơ học và cách điện tốt, chúng được sử dụng ở nhiệt độ từ -50 tới 100ºC
Phế liệu nhựa bom nhựa chết

1. Nhựa POM có độ cứng bề mặt cao, độ ăn mòn thấp, độ mỏi khi va chạm và sức chịu va đập tốt, hệ số ma sát thấp, và có khả năng tự bôi trơn; do đó, nó được coi là lựa chọn hàng đầu cho sản xuất bánh răng. Nhựa POM có độ cứng bề mặt cao, độ ăn mòn thấp, độ mỏi khi va chạm và sức chịu va đập tốt, hệ số ma sát thấp, và có khả năng tự bôi trơn; do đó, nó được coi là lựa chọn hàng đầu cho sản xuất bánh răng. 
Nhựa POM có tính chất cơ học tốt, độ cứng tốt và gần gũi với kim . Độ bền cơ học và độ cứng cao, kích thước ổn định.  
phế liệu nhựa chết nhựa bom
loại. Đó là vật liệu thay thế lý tưởng cho đồng, kẽm , thép, nhôm và các vật liệu kim, Nhựa POM có tính chất điện môi tốt, chống dung môi, không nứt do ứng suất.
Đặc tính khác khác.  Nhựa POM có độ bền xoắn, có thể được giữ ở hình dạng ban đầu khi bỏ ngoại lực. ma sát tốt. Nhựa POM có độ bền nhiệt cao, độ bền cơ học và cách điện tốt, chúng được sử 
dụng ở nhiệt độ dao động từ -50oC tới 110oC. Nhựa POM có tính chất điện môi tốt, chống dung môi, không nứt do ứng suất.
Nhựa Pom có sức chịu mỏi và tính chống rão tuyệt vời, chống ăn mòn tốt và chịu 
Nhựa POM là một loại nhựa kỹ thuật được sử dụng trong những bộ phận đòi hỏi sự chính xác, độ cứng cao, ma sát thấp và độ ổn định. Cũng như nhiều Polyme tổng hợp khác nó được sản xuất bởi các công ty hóa chất với các công thức hơi khác nhau và bán nhiều loại khác nhau như Delrin, Celcon, Ramtal, Duracon, Kepital và Hostaform.
Màu sắc của nhựa Bom: Tự nhiên (trắng), đen nhựa phế liệu tồn tại dưới dạng các loại Thanh, tấm, ống, thanh profile 
Người ta tạo hạt nhựa phế có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc khác. Sai số chiều dài, rộng, đường kính và độ dày có thể là khác nhau do nhà sản xuất.-Nhựa POM sai số chiều dài, rộng, đường kính và độ dày có thể là khác nhau do nhà sản xuất.
các loại nhựa chết được tìm thấy

Vậy nhựa bom có ứng dụng gì
Trong ngành cơ khí chế tao, sản xuất bánh răng, lò xo, trục thanh truyền, bánh xe việc lựa chọn nhựa bom để sản xuất có lẽ chỉ mới gần đây khi người ta phát hiện ra các đặc tính kỹ thuật của chúng các ngành có thể sử dụng như: Ngành công nghiệp ô tô .
Các ngành khác như đồ chơi, bể nước, bồn rửa., Đặc biệt nhựa POM ứng dụng trong sản xuất thiết bị điện, điện tử, 
-Nhựa POM có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc khác.
Ứng dụng của nhựa POM
Nhựa POM ứng dụng trong ngành công nghiệp máy móc sản xuất bánh răng, lò xo, trụ, 
thanh truyền, bánh xe vận động…. 
Nhựa POM ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô .
 Đặc biệt nhựa POM ứng dụng trong sản xuất thiết bị điện, điện tử .
Các ngành khác như đồ chơi, bể nước, bồn rửa.
Làm khuân mẫu , đồ gá ,  trong ngành sản suất điên tử và công nghiệp khuân mẫu
Nhựa POM có độ bền xoắn, có thể được giữ ở hình dạng ban đầu khi bỏ ngoại lực. Độ bền cơ học và độ cứng cao, kích thước ổn định. 

Trang con (1): Oxi biodegradable là gì
Comments