Bán Hạt Nhựa Tái Sinh PP ABS PE HD

Nhựa tái sinh PP

 Nhựa tái sinh PP là viết tắt của nhựa polypropylene

   Hạt nhựa tái sinh là một thuật ngữ chung dùng cho nguyên liệu hữu cơ tổng hợp rắn vô định hình dùng để gia công các sản phẩm công nghiệp nhất định, được tái chế từ các sản phẩm nhựa đã qua sử dụng thành dạng hạt.

nhận bán hạt nhựa pp tái chế

    Chịu được nhiệt độ cao hơn 100°C. Nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì Polypropylen (140°C) cao so với PE nên có thể gây chảy, hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, thường ít dùng PP làm lớp trong cùng. Có tính chất chống thấm O₂,hơi nước,dầu mỡ và các khí khác.

 
hạt nhựa pp tái sinh trắng sứ
 
các loại hạt nhựa tái sinh pp ldpe hd abs
 
mua bán hạt nhựa abs tái sinh

     Hạt nhựa tái sinh, điển hình là các polime khối lượng phân tử cao, có thể được pha với một số phần tử khác để tăng khối lượng, trọng lượng, đặc tính sử dụng hoặc giảm chi phí.

các phương pháp đơn giản để tạo hạt nhựa tái sinh hiệu quả

     Nhiệt độ nóng chảy cao tnc= 160÷170°C Ổn định ở150°C khi không có ngoại lực Chịu được nước sôi lâu, không bị biến dạng. Ở 155°C, PP vẫn còn ở thể rắn, nhưng đến gần nhiệt độ nóng chảy PP chuyển sang trạng thái mềm cao (như cao su). Khi giảm từ nhiệt độ nóng chảy đến 120°C, PP bắt đầu kết tinh : nhiệt độ kết tinh cao Tính chất lý học nhiệt 

 
tái chế hạt nhựa pp nguyên sinh
 
cơ sở mua bán hạt nhựa nguyen sinh và tái sinh
 
địa chỉ cung cấp hạt nhựa abs trăng sứ tái sinh

     Để có thể phân biệt được các loại hạt nhựa tái sinh khác nhau, người ta phải phân chia thành nhiều loại dựa trên cấu trúc hóa học, tính chất vật lý và tính năng sử dụng. Ngoài ra, người ta cũng có thể phân loại hạt nhựa tái sinh dựa vào phương thức hóa học tổng hợp nên hợp chất ban đầu.

cơ sở kinh doanh bán mua hạt nhựa pp tái chế giá rẻ

Tính chất cơ học PP cứng hơn rất nhiều so với PE. Độ bền cơ học của PP phụ thuộc rất mạnh vào tốc độ chất tải. PP chịu lạnh kém hơn PE, dễ bị oxi hóa, tính bám dính kém

Độ bền hóa học Do có nguyên tử H ở C bậc 3 linh động nên dễ bị oxi hoá, lão hoá. PP không có chất ổn định

 
cần mua hạt nhựa abs nguyên sinh màu mỡ gà
 
số điện thoại bán hạt nhựa abs tái sinh
 
kho xưởng mua bán hạt nhựa tái sinh và tai chế

Hạt nhựa tái sinh PP là tên viết tắt của hạt Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 nhựa tái sinh Polipropylen, được sử dụng phổ biến trên thế giới. Hạt nhựa tái sinh PP được tái sinh từ thảm, màng, bao bì, dây chão,  văn phòng phẩm, các phần bằng nhựa PP khác như: loa, các phần nội thất ôtô, dụng cụ thí nghiệm...

địa chỉ nơi bán hạt nhựa pp và abs nguyên sinh và tái sinh

Loại thông thường để sản xuất các loại vật dụng thông thường như bao đóng gói, túi nilon,….. Loại trùng hợp khối: sản xuất các vật dụng chất lượng cao, chi tiết công nghiệp, các loại van, vỏ hộp acqui,… Loại đặc biệt: Chuyên dùng cho chi tiết sản phẩm công nghiệp, chi tiết nhựa trong xe máy, ô tô, điện tử, hộp thực phẩm, máy giặt,… Loại trong: nhiều pha vô định hình dùng cho bao bì y tế, bao bì thực phẩm, xylanh tiêm, CD, VCD, sản phẩm loại đặc biệt trong cho thực phẩm , không mùi, có độ bóng bề mặt cao ứng dụng gắn bó thân thiết với đời sống hàng ngày

 
bán mua hạt nhựa abs tái sinh tại hà nội
 
cần bán hạt nhựa nguyên sinh và tái sinh hàng abs mỡ gà và pp trắng sứ
 
kỹ thuật sản xuất nhựa pp tái sinh

Các sản phẩm của hạt nhựa tái sinh PP có tính chất vật lý dai, hơi cứng và có độ bền cao.Tên Hàng : nhựa tái sinh pp nguyên liệu sản xuất : Bao PP chưa qua sử dụng, keo thau, Nhựa PP các loại chưa qua sử dụng màu sắc nhựa tái sinh: Xanh lá, Xanh dương, đỏ, vàng, trắng kiếng, trắng sữa, Đen, tạp ứng dụng của nhựa tái sinh: Dùng trong kéo sợi dệt bao PP, kéo sợi dây đai, dây buộc, ép, kéo sợi chỉ tròn dệt kim.

cần nơi cung cấp hạt nhựa pp tái chế ép nhua

Ở nhiệt độ thường, PP không tan trong các dung môi hữu cơ, ngay cả khi tiếp xúc lâu, mà chỉ trương trong các cacbuahydro thơm và clo hoá. Ở nhiệt độ trên 80C PP bắt đầu tan trong hai loại dung môi trên. Polymer có độ kết tinh lớn bền hoá chất hơn polymer có độ kết tinh bé. PP thực tế xem như không hút nước, mức hút ẩm

 
cung cấp thiết bị chế tạo hạt nhựa pp tái sinh
 
công thưc pha trộn tái chế hạt nhựa pp và abs dai dẻo
 
nhựa abs tái sinh

  Tính bền cơ học cao ( bền xé và bền kéo đứt),khá cứng, vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.

cơ sở giới thiệu công nghệ chế tạo hạt nhựa pp và nhua abs tái sinh va tai che

Dưới ánh sáng khuyết tán vẫn ổn định tính chất trong 2 năm. -Có ánh sáng trực tiếp thì chỉ sau vài tháng sẽ bị giòn và phá huỷ ngay. PP có chất ổn định (hoặc dùng muội than 2%) dưới ánh sáng trực tiếp (tia cực tím) - sau 2 năm tính chất không thay đổi, bền trong 20 năm. Khả năng chịu ánh sáng mặt trời.

 
tái sinh nhựa pp đựng trong thùng carton
 
1000 thùng carton nhựa pp tái sinh có nguy cơ trả về

 Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có 1 vết cắt hoặc 1 vết thủng nhỏ.

nhận bán ký gửi hạt nhựa nguyên sinh và tái sinh

 Polypropylen không màu,không mùi, không vị,không độc,Polypropylen cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt,có dòng chảy dẻo,có mùi cháy gần giống mùi cao su.

 

Comments