Tìm hiểu về bìa cat-tong

Bao bì là một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày trong một xã hội hiện đại. Nó cung cấp các chức năng khác nhau để hỗ trợ và đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày. Các mặt hàng đóng gói đạt tiêu dùng trong điều kiện không bị hư hại, an toàn và vệ sinh hoàn hảo và cung cấp cơ hội để cung cấp thông tin về các thương hiệu sản phẩm cũng như các sản phẩm.

Tại châu Âu, 7 triệu tấn Thùng carton gấp được sản xuất hàng năm cho các ứng dụng bao bì khác nhau trong lĩnh vực thực phẩm và phi thực phẩm.

Thùng carton như một loại vật liệu bao bì cung cấp những ưu điểm sau:

Bảo vệ đóng gói tốt

Ứng dụng công nghệ đồ họa và thiết kế

Trình bày quan điểm của màn hình bán hàng (POS)

Bảo vệ môi trương

Cung cấp thông tin

Thùng carton như một loại vật liệu bao bì phải phù hợp với quan tốt nó được bảo vệ và trình bày, cả về chất lượng và tính năng.

Thùng carton được sản xuất bởi MM Karton đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết. Đầu tư liên tục trong R & D cho phép kịp thời xem xét các xu hướng thị trường cũng như việc thực hiện các phương pháp tiếp cận sáng tạo, định hướng tương lai.

Có rất nhiều loại khác nhau của sản xuất Thùng carton, nhưng trong phần này bạn sẽ tìm thấy sơ đồ cho thấy bốn loại cơ bản. Tất cả những có thể được thực hiện trong một loạt các trọng lượng khác nhau (grammages) và độ dày. Họ cũng có thể được điều trị bằng hóa chất khác nhau để cải thiện một loạt các thuộc tính như độ ẩm và dầu mỡ rào cản. Ngoài ra họ có thể được bọc với một loạt các lớp phủ để sản xuất Thùng carton có thể được sử dụng trong lò nướng và lò vi sóng và bao bì chuyên gia khác. Họ cũng có thể có lá kim loại nhiều lớp với họ để tăng cường sự xuất hiện của các sản phẩm đã hoàn thành. Các liên kết trên bên trái sẽ đưa bạn đến các loại Thùng carton. rắn Ban tẩy trắng rắn tẩy Ban Folding Boxboard trắng lót Ván

Sản xuất Thùng carton

Nguyên liệu

Thùng carton được làm từ sợi cellulose được sản xuất hoặc từ gỗ hoặc bằng cách dùng lại sợi thu hồi hoặc giấy thải. Một sự kết hợp của cả hai có thể được sử dụng và có nhiều loại khác nhau của sợi sản xuất đặc điểm khác nhau. Bột giấy được sản xuất bằng máy móc hoặc hóa học sử dụng thinnings rừng và thấy chất thải nhà máy nên để lại những cây lớn hơn để trưởng thành đối với gỗ xẻ cho sử dụng như xây dựng và đồ nội thất. Tất cả bột giấy được sử dụng bởi các công ty thành viên Pro Carton được làm bằng gỗ rừng được chứng nhận và quản lý rừng cây được trồng nhiều hơn cắt do đó đảm bảo một nguồn nguyên liệu tái tạo vô hạn tăng và. Thu hồi sợi hoặc giấy thải được thu thập trên khắp châu Âu như gần với điểm các sử dụng càng tốt để giảm tải. Tất cả các loại giấy, ván và đóng gói có thể được sử dụng và sau khi phân loại kiện của sợi thu hồi được giao cho Thùng carton nhà máy để sử dụng. Người ta ước tính rằng sợi giấy và hội đồng quản trị có thể được sử dụng cho đến bảy lần. Tại châu Âu khoảng 46% của Thùng carton được sản xuất từ bột giấy với số dư 54% được sản xuất bằng cách sử dụng thu hồi sợi hoặc lãng phí giấy. Sản xuất Thùng carton Sự bắt đầu của quá trình sản xuất là khu vực chuẩn bị. Ở đây, các chất xơ, hoặc là ở dạng bột giấy hoặc giấy thu hồi, được trộn với nước trong hydrapulpers lớn cho đến khi một hệ thống treo rất tốt là đạt được. Điều này sau đó được làm sạch để loại bỏ bất kỳ contraries, tinh chế để tăng cường sức mạnh và sau đó được bơm vào máy Thùng carton nơi Thùng carton được sản xuất. Các chất xơ và nước hỗn hợp từ các nhà máy chuẩn bị, được bơm vào máy Thùng carton và hỗn hợp rất mỏng này được đưa lên một số liên tục di chuyển dây meshs. Khi nước rút đi qua lưới các sợi bắt đầu 'đặt' và sau đó mỗi trang giấy được mang lại với nhau để tạo thành một tấm Thùng carton liên tục. Điều này sau đó được ép bằng các con lăn lớn để ép nước nhiều hơn và sau đó được truyền qua xi lanh làm nóng bằng hơi để làm bay hơi nước nhiều hơn. Khi Thùng carton đã đạt đến độ ẩm cần thiết, đến ba lớp sơn -made đất sét và đá phấn predominantly- được thêm với bề mặt của hội đồng quản trị. Lớp sơn phủ này cải thiện độ mịn và độ bóng và được yêu cầu phải đạt được chất lượng in ấn cao đó là cần thiết trên thùng carton. Toàn bộ quá trình là máy tính điều khiển với sai số rất hẹp để đảm bảo tính thống nhất về chất lượng. Một khi các Thùng carton đã được thực hiện sau đó được chuyển đến các khu vực hoàn thiện, nơi nó được cắt giảm cho phù hợp với khách hàng cá nhân cần một trong hai thành cuộn nhỏ hơn hoặc thường xuyên hơn vào tờ trên pallet. Thùng carton Finishing Sau khi Thùng carton đã được cắt thành cuộn lớn ở kết thúc của máy, nó phải được chuyển đổi sang một định dạng mà máy in và khách hàng có thể sử dụng con rái cá. Đa số các Thùng carton được bán ở dạng tấm trên pallet nhưng nó cũng là vết thương vào cuộn nhỏ mà sau đó được phái đến các khách hàng cần in trực tiếp từ các cuộn.