Tư vấn kỹ thuật

Công ty thùng Carton Hà Nôi gồm những ban, những nhóm, bộ phận chuyên trách và họ có một truyền thống về quan hệ đối tác với các công ty khách hàng của mình

Được thành lập để giúp quản lý và kiểm soát nhu cầu về thùng carton tức loại bao bì được làm từ giấy Kraf  để chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bạn có nhu cầu về mặt hàng này? Và đã mua thùng carton của chúng tôi chưa? Bạn đang tìm cách để làm cho một sự thay đổi hoặc muốn tìm hiểu thêm về khả năng sản xuất thùng Carton của chúng tôi?... rất vui để có một cuộc trò chuyện về kỹ thuật về mỹ thuật của dòng bao bì carton này của chúng tôi, và chúng ta sẽ đưa ra được một cái hướng chung để giải quyết vấn đề

thùng carton tại công ty in bao bì Hà Nội

-          Vấn đề đó là gì?

-          Chất lượng của loại thùng carton mà bạn yêu cầu?

-          Giá cả loại thùng đó đã tương thích với mặt hàng mà nó bao gói?

-          Hay đơn giản về mặt thiết kế market và những thông tin sẽ được in ấn lên mặt bao bì carton

-          Mọi việc sẽ trôi chẩy nếu chúng ta cùng hợp tác.

Chọn mặt gửi vàng với công ty bao bì Hà Nội

Nếu bạn là người mới đến với kênh chuyên về thùng carton, sản xuất, gia công thùng carton, những yêu cầu đặt ra về nó như thế nào? Ccác ngành công nghiệp sau đó quá trình này được bắt đầu bằng việc thu thập thông số kỹ thuật ứng dụng và yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi giúp hướng dẫn bạn thông qua toàn bộ quá trình thiết kế từ việc lựa chọn kiểu dáng và chất liệu, cung cấp tư vấn và hiểu biết trên đường đi trong một nỗ lực để tối đa hóa chất lượng trong khi giảm chi phí. Chúng tôi muốn làm việc với bạn về sản xuất các giải pháp đóng gói rất tốt nhất để phù hợp với bạn và nhu cầu của khách hàng.

Trong khi chúng tôi không có tối thùng cCarton được trang bị như một nhà cung cấp khối lượng thùng carton lớn và chúng tôi cố gắng để hợp tác với khách hàng mà các yêu cầu phù hợp với thiết bị của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đóng gói và vấn đề về một trường đáp ứng đòi hỏi của các nhà nhập khẩu  thùng carton gấp nếp, hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn, chúng ta cùng nhau đưa các nguồn lực bổ sung để giúp đỡ;

Nếu bạn đã sẵn sàng để có được quá trình này bắt đầu hay chỉ muốn tìm hiểu thêm về sản xuất thùng carton gấp, thật dễ dàng.   Yêu cầu báo giá trực tuyến, gửi e-mail cho Sales@NationalCarton.com, hoặc nói chuyện với một đại diện dịch vụ khách hà

Tại sao chọn thùng Carton của công ty bao bì Hà Nội?

Chuyên môn kỹ thuật của doanh nghiệp bao bì

  Kỹ sư thiết kế thùng carton gấp nếp của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng các chất liệu hội đồng quản trị, độ dày, và phong cách theo yêu cầu của bạn. Bằng những kinh nghiệm quá khứ mà họ có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc vào những thiếu sót của một phong cách chọn hoặc sơ suất điều chỉnh từ một nhà cung cấp trước đó. 

 

Các khái niệm sáng tạo của công ty bao bì carton Hà Nội 

 Đội ngũ thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng thiết kế đầy màu sắc mang lại khái niệm của bạn vào cuộc sống với nghề nghiệp mock-up.

Giải pháp thiết kế thùng carton

   Nhà thiết kế và kỹ sư chuyên gia của chúng tôi có thể tạo ra các bản vẽ CAD chính xác rằng sẽ đáp ứng thông số kỹ thuật và hình ảnh chính xác của bạn và từ những bản thiết kế, cung cấp cho bạn với các mẫu carton tùy chỉnh của bạn chính, đảm bảo chất lượng cao nhất. Chúng tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu các yêu cầu đóng gói của bạn và tạo ra một gói phần mềm phù hợp và chất lượng đó là thành công trong cả hai bàn tay đầy để hoạt động máy điền.

 Công đoạn sản xuất chính xác của công ty

   Quá trình sản xuất kỹ thuật số của chúng tôi đảm bảo chất lượng phù hợp. Trạng thái này của các thiết bị nghệ thuật và khả năng của chúng tôi để ở trên đầu trong công nghệ giữ giá của chúng tôi cạnh tranh trong khi giảm chi phí.

Đảm bảo thành công khi đặt kinh doanh bao bì của chúng tôi

   Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với một tư vấn kỹ thuật trong việc thiết lập và chạy thiết bị làm đầy máy tính của bạn. Chúng tôi sẵn sàng làm việc với nhóm của bạn trên tiến hành một thử để tái tạo thiết bị cơ sở vật chất để đảm bảo một chạy trơn tru.

    Cho dù bạn cần cao cấp đồ họa bảy màu, hoặc kiểu dáng đơn giản, chúng ta có khả năng trong nhà để đi từ nghệ thuật khái niệm một bằng chứng và cuối cùng cho báo chí trong một vài giờ.

Hàng tồn kho

 Kho hàng lớn của chúng tôi cho vay chúng ta khả năng để giúp quản lý hàng tồn kho của bạn. Điều này giúp giảm chi phí bằng cách cho phép các công việc được chạy tại một thời điểm duy nhất hơn là ở nhiều khoảng thời gian.

Comments